Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2015

Leo rank xếp hạng bằng Jinx

Game liên minh huyền thoại có rất nhiều vị tướng xạ thủ, mỗi tướng đều có một đặc điểm riêng biệt và sức mạnh khác nhau, có tướng mạnh hơn tướng khác ở đầu game, nhưng lại yếu về cuối game như Caitlyn, đôi lúc lại khá trâu bò như Urgot, đẩy trụ nhanh như Tristana hay dồn sát thương nhanh như Graves. Sử dụng vị tướng nào tùy thuộc vào sở thích cũng như đội hình của 2 bên, còn đối với ai ưa thích một vị tướng có thể mạnh về combat ở cuối game thì hoàn toàn có thể lựa chọn Jinx, nhờ có lợi thế cao trong combat nên vị tướng này được rất nhiều người cày thuê sử dụng để leo rank.Như đã nói trên mỗi vị tướng đều có điểm mạnh của riêng mình dựa theo bộ kĩ năng của tướng đó, bộ kĩ năng của Jinx cũng như vậy, nội tại của Jinx giúp cô ta có thể tăng tốc độ khi hạ gục tướng địch hay trụ. Tuy Jinx không có những chiêu thức dạng như kiểu tốc biến (như Ezreal, Lucian, Tristana,...) nhưng bù lại nội tại này khá giúp Jinx trong việc lùi hay tiến tới mỗi khi tiêu diệt địch hay phá hủy trụ. Chiêu Q của Jinx sẽ tăng tốc độ bắn khi ở dạng súng nhỏ (cộng dồn tối đa 3 lần) và khi ở dạng súng phóng lựu sẽ tăng thêm tầm bắn và sát thương đồng thời sẽ gây thêm sát thương lan.

Chiêu Q của Jinx kết hợp với nội tại của vị tướng này có thể khiến Jinx trở nên linh hoạt hơn trong combat, có thể sử dụng súng phóng lựu khi kẻ địch đứng chụm lại hay vừa bắn vừa lùi bằng súng nhỏ đối với nhưng ai áp sát Jinx, hai chiêu thức khác sẽ giúp Jinx đối phó với những ai tiến đến gần như chiêu W bắn ra một tia điện làm chậm và lộ diện kẻ địch trúng phải và chiêu E ném ra một hàng lựu đạn (3 lựu đạn) trói chân gây sát thương nếu kẻ địch dẫm phải. Ulti của Jinx thì giống như Ulti Ashe, khác ở chỗ là quả tên lửa sẽ không làm choáng mục tiêu, nhưng lại gây sát thương tăng theo dựa trên khoảng cách (càng xa sát thương càng mạnh).

Như bao xạ thủ khác, giữ vị trí trong combat luôn là một điều tối cần thiết, dẫu có những chiêu thức giúp trói chân hay làm chậm kẻ địch, nhưng Jinx vẫn là vị tướng rất dễ bị bắt và dồn sát thương chết. Dù đôi lúc phải bắn tanker bằng súng phóng lựu đi nữa thì vẫn phải cố gắng hạn chế lại gần những vị tướng có khả năng khống chế, nếu đánh Jinx thì nên tìm thêm người hỗ trợ để chơi chung để có được hiệu quả cao nhất, tốt nhất là các vị tướng có thể làm tường như Thres, Nautilus, Braum,...

Bài viết liên quan:


Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee, ganh team, cach ganh team, cay thue ganh team, lam the nao de ganh team, ganh team bang cach nao, lam sao de ganh team.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét