Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Leo rank xếp hạng bằng Tristana

Là một vị tướng mới được chỉnh sửa gần đây, cũng khá tác động với phong cách ngày trước khi giảm tầm bắn khi đạt level 18 và thay đổi rất nhiều trong bộ kĩ năng. Nếu là ngày trước E của Tristana có thể gây mất máu theo thời gian và giảm khả năng hồi máu thì bây giờ thay thành bọc thuốc súng. Những chiêu thức khác thì không thay đổi nhiều, chỉ có chút thay đổi là tương tác giữa Q và E.
Tristana bây giờ có được khả năng đẩy trụ cực nhanh khi bọc thuốc súng E có thể sử dụng lên trụ của đối phương, rất có lợi nếu bạn muốn đẩy trụ nhanh để có thể cho team những số tiền cần thiết, tuy nhiên vì khá phụ thuộc vào E nên Tristana giờ cũng khá bị động.Nếu là trước đây, nếu đối phương lao đến Tristana, với tầm bắn dài tướng này hoàn toàn có thể thay đổi mục tiêu nếu thấy cần thiết, còn hiện nay nếu đã sử dụng bọc thuốc súng lên đối phương thì nếu thay đổi mục tiêu sẽ bị mất khá nhiều sát thương có thể gây ra.

Tuy vậy thì Tristana vẫn là xạ thủ, sát thương gây ra là từ những đòn bắn thường, với chiêu W giúp cho tướng này có thể thoát ra nếu bị bắt và Ulti đẩy lùi kẻ địch lao vào, thế nên khả năng sống sót trong combat của tướng này khá là cao, điều cần phải làm chỉ là chọn cho mình vị trí bắn phù hợp.

Lối lên đồ của Tristana tương tự như những xạ thủ khác khi lên vô cực, giày cuồng nộ, dao điện, cung xanh, huyết kiếm hoặc gươm vua vô danh, đồ thủ cuối cùng là giáp thiên thần hoặc dây chuyền chữ thập.

Tristana hiện nay vẫn mang sát thương khá lớn do có bọc thuốc súng, nên từ đầu game có thể trao đổi có lợi hơn so với các xạ thủ khác đồng thời cũng do việc W vẫn giữ khả năng được hồi lại mỗi khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục tướng, nên vị tướng này vẫn được nhiều người sử dụng để leo rank, kể cả người cày thuê cũng sử dụng khi đánh xạ thủ. Có điều là khả năng lên đồ pháp sư của vị tướng này đã mất.

Bài viết liên quan:

Cày thuê Nidalee
Gánh team bằng tướng đi rừng với người cày thuê
Lơi ích khi thanh toàn bằng thẻ điện thoại cho bên cày thuê
Chọn tướng để gánh team với người cày thuê

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee, ganh team, cach ganh team, cay thue ganh team, lam the nao de ganh team, ganh team bang cach nao, lam sao de ganh team.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét