Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Nên cấm vị tướng nào khi leo rank ở bậc xếp hạng thấp

Ở bậc xếp hạng thấp, những bị tướng bị cấm thường sẽ theo í kiến chủ quan của mỗi người, tuy nhiên có một vài vị tướng thường xuyên bị cấm sẽ là bliz, teemo, và kata. 3 vị tướng này ở rank thấp sẽ ít người biết cách khắc chế nên họ sẽ cấm.Điều này không có gì sai khi có thể hạn chế khả năng thua và tăng tỉ lệ thắng của mình lên cao hơn khi cấm những vị tướng mình không đối phó được.

Nhưng bù lại với lượt cấm đó là lượt chọn tướng của mỗi người, điều đáng nói đây ở bậc xếp hạng thấp thì đa số lại chọn những tướng có độ khó cực kì cao như zed, leblanc, yasuo hay riven. Những vị tướng này đếu rất khó để thành thục trừ khi đánh thật nhiều, thường thì nếu ở rank thấp gặp ai đánh rất hay với những vị tướng này thì có lẽ là họ đang cày thuê.

Nếu không phải cày thuê rank thì có lẽ không có gì lạ khi ai đánh những vị tướng này sẽ cực kì feed, rồi khi feed chán thì afk, đây cũng không còn là một điều quá lạ lùng, bài viết những điều không nên làm khi chọn tướng leo rank sẽ nói về lý do không nên chọn những vị tướng đó.

Cuối cùng nếu muốn cấm tướng nào khi leo rank thì có lẽ nên cấm những tướng như sau: Yasuo, Leblanc, Zed, Riven, Kata,... có một câu nói thế này:"Không sợ địch mạnh như hổ, mà chỉ sợ đồng đội ngu như bò", và cách hạn chế những đồng đội như thế không còn cách nào khác ngoài việc cấm hết những vị tướng mà họ thần tượng.

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét