Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Leo rank xếp hạng bằng Rengar

Là một trong số ít những tướng sát thủ hiện nay vẫn được mang ra đấu trường chuyên nghiệp, khi mà thời đại của các sát thủ dường như đã lụi tàn. Chúng ta vẫn hay ví von Rengar và Kha'zix là "Thú săn mồi thân thiện" và "Sát thủ như không".Tuy nhiên không phải vì thế mà Rengar trở thành kẻ "Thân thiện" nào cả. Thực sự Rengar vẫn rất mạnh, rất nhiều cao thủ hay cày thuê sử dụng vị tướng này, sự khác nhau giữa những người chuyên đánh Rengar với nhiều người ca cẩm Rengar yếu thì chỉ là họ chưa biết cách đánh mà thôi.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cơ bản về lên đồ đi gank cũng như cách combo "1 hit chết luôn":

+ 2 món đồ gây sát thương không thể thiếu cho Rengar là Kiếm ma Youmuu và Rìu mãng xà, sau đó có thể lên thêm vô cực, cung xanh và tam hợp kiếm. Với những món đồ trên đủ để Rengar làm bốc hơi xạ thủ hay pháp sư đối phương trong 0.5 giây.

+ Nếu là Rengar đi rừng, thường sẽ lên phù phép chiến binh, ngoài ra nên tích đủ 5 điểm Hung tợn trước khi gank, lên lv 6 thì việc gank sẽ dễ dàng hơn khi đã có ulti.

+ Cách combo khi đã đủ đồ gây sát thương. Đôi khi ta sẽ sử dụng E để trói chân với những tướng có khả năng lướt đi như Ezreal hay Tristana, cách đấy cũng hay khi muốn chắc chắn, còn nếu muốn kiểu nhảy vào rồi thấy đối phương bốc hơi thì sẽ sử dụng Q khi đủ 5 điểm Hung tợn. Thường là sẽ thế này, bật Ulti lên, bật kiếm ma Youmuu, bật Q trước khi bay vào tướng địch, quăng E trong khi đang bay và cuối cùng là bật Rìu mãng xà khi đã đến gần, thêm cả W nếu cần thiết.

Để thực hiện được combo phía trên thực sự là rất khó, cần nhiều thời gian để luyện tập, nhưng một khi đã thành thục thì sẽ trở thành một sát thủ không hề "thân thiện" một chút nào.

Bài viết liên quan:
Leo rank xếp hạng bằng Jarvan IV
Cày thuê Nidalee
Cách chọn tướng đi rừng khi đánh Rank

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét