Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Cày thuê là gì ?

Cày thuê trong game LMHT đối với Việt Nam giờ đã không phải là một từ xa lạ, mà đã là một từ khá quen đối với đại đa số những người chơi game LMHT, một tựa game rất nổi tiếng trên thế giới và cả Việt Nam.
Nếu ai chơi liên minh thì sẽ biết đến thứ gọi là rank, là một chế độ chơi đấu giữa những người tương tác với nhau, tương tự như đánh normal nhưng khác là được tính điểm, thắng thì được điểm và thua thì mất điểm. khi đạt đến 100 điểm, sẽ được sắp xếp để đánh chuỗi, chuỗi 3 game nếu là lên bậc và chuỗi 5 game nếu là lên đoàn, nếu thắng 2/3 và 3/5 game sẽ được lên bậc hoặc đoàn, nếu thua thì sẽ bị tụt điểm và phải đánh tiếp để lên. Có tổng cộng 7 đoàn ( đồng - bạc - vàng - bạch kim - kim cương - cao thủ - thách đấu), mỗi đoàn thể hiện khả năng của người chơi, lên càng cao thì trình độ cũng cao hơn.

Vậy cày thuê elo là gì, đó là hành động của việc một số người có trình độ cao, đi giúp những người trình độ thấp qua việc đánh hộ acc để lên bậc cao hơn, dĩ nhiên là họ cũng sẽ nhận được giá trị mà họ bỏ công sức ra (thường là tiền) để cày thuê cho người khác.

Thế có cày thuê uy tín không, câu trả lời là có hoặc không, bạn không thể dám chắc điều đó nếu bạn không đi nhờ cày thuê elo, nhưng ai là người cày thuê uy tín, sự uy tín không chỉ qua lời nói, nó còn rất nhiều hành động khác, hay đến với chúng tôi caythue.com, chúng tôi có những tiêu chí để giúp bạn có thể tin tưởng:

- Cày thuê nhanh chóng, trả acc đúng hẹn
- Giữ kín acc và tài sản trong acc của khách hàng
- Khách có thể đến tham quan nơi làm việc của chúng tôi
- Xong việc khách hàng có thể yêu cầu chụp ảnh.
- Sử dụng các tướng mà khách hàng có nhu cầu trong quá trình cày thuê.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn leo rank hơn nhưng lại không có đủ khả năng hay thời gian, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Liên hệ qua số điện thoại: 0129 888 9680 hoặc 0163 309 9233 để được giúp đỡ.

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét