Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Cách chọn tướng đi rừng khi đánh rank

Meta thay đổi theo mùa, khi mà mùa 5 này hàng loạt các sát thủ đều bị giảm sức mạnh, và việc phù phép quỷ lửa xuất hiện, dẫn đến việc các tướng đi rừng mang thiên hướng tanker đang trở nên rất phổ biến hiện nay, và không chỉ có rừng mà thậm chí top hay sp cũng như vậy, tạo nên một bức tường chắn vững chắc cho ad và ap.

Nhưng bài viết này sẽ không đề cập đến meta hiện tại mà chỉ nói về xếp hạng đơn, lý do vì mình thường viết những bài hướng dẫn về những người solo rank. Từ ngữ Meta thực sự không có mấy í nghĩa lắm, cho dù có pick đúng theo meta đi nữa thì cũng không thể phát huy được hết sức mạnh của những tướng này, đồng thời cũng còn mang theo nhiều nguy cơ khi mà sức gây sát thương chủ yếu lại phụ thuộc vào ad và ap chứ không phải vị tướng mình đang sử dụng.Vậy nên hãy nói về các vị tướng cơ động cao, sát thương mạnh, dễ gank,... rất nhiều tướng có vài tiêu chí trong kia, có thể đó là: J4, Xinzao, Nidalee, Lee sin,... từ đơn giản đến phức tạp, J4 là một tướng dù hiện nay rất ít xuất hiện trên đấu giải nhưng vẫn là tướng mạnh ở rank đơn, đặc biệt với một món gây sát thương là rìu mãng xà thì hoàn toàn có thể khống chế và kết liễu ad ap đối phương, Xinzao thì combat cũng khó hơn so với J4 khi khó tiếp cận ad ap đối phương nhưng khá tốt trong việc gank ở đầu game, Lee sin thì khỏi phải nói, đây là một tướng quá hoàn hảo (mặc dù mù), với một combo được đặt tên theo người đi rừng nổi tiếng nhờ combo này: Insec. Cuối cùng là nidalee, gank tốt, khả năng dồn sát thương cao, nhưng lại không phải là tướng dễ đánh, đặc biệt không quá có lợi trong combat, đôi khi bạn gặp những trận đấu ở rank bạc đồng mà gặp nidalee tàn sát cả team mình, thì có thể chắc chắn nidalee đó là người đi cày thuê. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo bài viết cày thuê bằng nidalee tại đây, một bài viết khá đơn giản về sức mạnh của Nidalee, nhưng cũng hi vọng giúp các bạn mường tượng ra được sức mạnh của nidalee.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc chọn tướng đi rừng. Dù rằng meta có thể thay đổi, đôi lúc bạn sẽ phải gượng ép chính mình khi đánh những tướng hợp meta, mình cũng chỉ có thể nói như thế này "Bạn đâu phải game thủ chuyên nghiệp đâu, hãy chơi vui vẻ theo í mình thôi, nhưng cũng đừng quăng game nhé".

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét